Phương pháp phân biệt nhân sâm Hàn Quốc tiện lợi nhất

Phương pháp phân biệt nhân sâm Hàn Quốc tiện lợi nhất
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgdWJ6Ys_vhY80zgcBHCasximld-_SCzkPu6NBTk2M8znol5bqWM3SiLGX4qp00ykiSYHD1tA8e0_eqYaFWoundSJZsvqZZk44TVC6hXbBrt_F9NnnMX-bkVU1wbYPw1glJxQ59eYOsuJY/s72-c/nhan-sam-han-quoc-loai-4-cu-kg-3.jpg

Phương pháp phân biệt nhân sâm Hàn Quốc tiện lợi nhất


Nhân sâm là cái thảo dược quý hiếm, trước đây Nhân sâm được biết tới ở Triều Tiên và Hàn Quốc. hiện giờ, 1 số nước cũng đã nhân giống và trồng sâm thành công : Hoa Kỳ, Việt Nam, Nhật Bản,… bên cạnh đó chất lượng sâm không thể bằng nhân sâm Hàn Quốc.



Trên thị phần hiện tại những cái sâm Hàn Quốc cũng như những sản phẩm trong khoảng sâm Hàn Quốc khá phổ biến thích hợp cho nhiều đối tượng khác nhau. tuy nhiên, mỗi loại nhân sâm lại có có dạng hình, kích thước cũng như công dụng và đặc tính dược lý khác nhau. Liệu bạn có biết trên thị trường Việt Nam hiện giờ có những chiếc Nhân sâm Hàn Quốc nào? Mỗi dòng sâm có đặc điểm gì? Nhân sâm Hàn Quốc mẫu nào thấp nhất?… Hãy cùng Phân tích qua bài viết dưới đây nhé



Thường ngày nhân sâm Hàn Quốc được phân chia dựa trên 2 bí quyết sau:
một. bí quyết 1: Theo bí quyết chế biến nhân sâm Hàn Quốc được phân dòng thành:

– Sâm tươi: là chiếc sâm sau lúc được thu hoạch vẫn còn giữ nguyên tình trạng, có lúc vẫn dính 1 lớp đất mỏng quanh đó củ sâm. Theo độ tuổi của sâm mà người ta lại phân chia thành những mẫu sâm Hàn Quốc 3 năm, 4 năm, 5 năm và 6 năm tuổi.

Sâm tươi hàn quốc mẫu 8 củ / 1 kg
– Hồng sâm: Là sản phẩm của giai đoạn chế biến, hấp, xấy sâm tươi qua phổ biến lần một phương pháp kỹ càng cho tới lúc thủy phần trong sâm còn <15%, củ sâm chuyển sang 1 màu vàng đậm đều. Nhờ giai đoạn chế biến ở nhiệt độ cao đã khiến cho biến đổi những thành phần dinh dưỡng và khiến cho hồng sâm có phổ biến giá trị dinh dưỡng hơn hẳn sâm tươi ban đầu.
– Bạch sâm: Sâm tươi sau lúc lột 1 lớp vỏ mỏng rồi đem đi phơi khô dưới ánh nắng mặt trời cho đến khi thủy phần còn dưới 14%, vỏ củ sâm có màu trắng sữa thì ta sẽ có Bạch sâm. Tùy theo Bạch sâm được chế biến trong khoảng bộ phân nào mà có các loại: Bạch sâm nguyên củ khô, Bạch sâm rễ khô, Bạch sâm thân khô.
– Thái cực sâm: Sâm tươi cho vào nước đang sôi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài cho đến lúc lớp vỏ và 1 phần thân sâm chuyển sang màu đỏ thì vớt ra, đem sấy khô. Thái cực sâm có màu sắc, hình trạng ở giữa Bạch sâm và Hồng sâm, thành phần dưỡng chất rẻ như Hồng sâm.



Hồng sâm nguyên củ tẩm mật ong
2. bí quyết 2: Phân chia những cái sâm Hàn Quốc theo thời kỳ và môi trường sinh trưởng, phát triển:

– Sâm trồng: Là chiếc nhân sâm được trồng trong khoảng cây giống, trưởng thành trên đồng ruộng và được săn sóc theo thứ tự khoa học. Sâm trồng có 2 nhánh rõ rệt, hình dạng củ sâm giống người. Chất lượng của sâm trồng phụ thuộc vào thổ nhưỡng, chế độ trông nom,…
– Sâm núi: Là cái sâm mọc bất chợt, rất quý hãn hữu và có phổ biến tác dụng tốt. Đặc điểm của sâm núi là vị hơi ngọt và đắng; rễ ngắn và thô, dài bằng hoặc ngắn hơn thân rễ một chút; Bát rễ dày đặc, phía dưới không có mắt rễ
– Sâm Jang- nue: Là chiếc Sâm có khởi thủy từ Sâm núi nhưng lại được gây giống và trồng nhân tạo như Sâm trồng ở các vùng núi sâu và dưới các tán cây lớn lâu năm. Sâm Jang- nue không có thân, chỉ có đầu nối liền với chân.

Trên đây là thông tin về những cái sâm Hàn Quốc, giúp các bạn có chiếc nhìn bao quát hơn về những sản phẩm Sâm Hàn Quốc ngày nay. Để sắm được nhân sâm Hàn Quốc xịn cũng như tham khảo thêm các sản phẩm khác được chế biến trong khoảng sâm

Nhận xét sản phẩm:

Comments

Post a Comment

 
Mặc Đẹp | Nấu Ăn Ngon | Làm Đẹp
Copyright © 2013. Cẩm Nang Con Gái - All Rights Reserved
Design by Nguyen Thu

Điện thoại: 01644.603.831
Hotline: 0914.082.316
Email: ntthu.831@Gmail.com